Nền tảng trực tuyến Apollo e-Interact nhân rộng thần tốc chỉ sau 3 ngày

Nền tảng trực tuyến Apollo e-Interact nhân rộng thần tốc chỉ sau 3 ngày

Apollo e-Interact là nền tảng học tập ưu việt có khả năng tương tác 2 chiều. Lớp học sỹ số nhỏ (1 giáo viên nước ngoài và 6 học viên) đảm tương tác hiệu quả trong quá trình học cho cả thầy trò. 

Điều đặc biệt của nền tảng này đó là nội dung giảng dạy theo giáo trình độc quyền AGLS (Apollo Global Learning System) là chương trình học viên đang theo học tại trung tâm. Chương trình được biên soạn và tinh chỉnh cô đọng lại cho phù hợp nhất với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ và được dẫn dắt bởi 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Học viên nhờ đó không bị gián đoạn học tập và cũng không phải mất thời gian làm quen với chương trình mới.

Nền tảng trực tuyến Apollo e-Interact nhân rộng thần tốc chỉ sau 3 ngày
 Phụ huynh học viên hưởng ứng tích cực với những nỗ lực của Apollo English

Ông Gary Spinks - Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English cho biết: “Chất lượng học tập của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thay vì ngồi chờ cơn bão dịch bệnh qua đi, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là chủ động ứng biến để các em không bị gián đoạn học tập. Ứng dụng các thế mạnh về công nghệ là một giải pháp tuyệt vời trong tình thế này”.

Nền tảng trực tuyến Apollo e-Interact nhân rộng thần tốc chỉ sau 3 ngày
 Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh dịch bệnh do virus Corona

Cũng theo ông Gary Spinks, nền tảng Apollo e-Interact dựa trên nền tảng Zoom Cloud business tiên tiến bậc nhất hiện nay. Để có thể nhân rộng thần tốc nền tảng học trực tuyến trong 3 ngày là sự phối hợp rất lớn của rất nhiều bộ phận không kể ngày nghỉ.

“Thông qua những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn mang đến các em một thông điệp rằng: “Thế giới không phải lúc nào cũng hoàn hảo, các em hãy học cách thích ứng với những thay đổi, không ngừng học tập và tận hưởng những xu hướng học tập mới nhất của tương lai””, ông Gary Spinks cho hay.

Chi tiết phụ huynh có thể tham khảo thêm tại fanpage Apollo English: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Hotline: 1800 6655

Doãn Phong

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4224 *