Mẹo tiếp thị nội dung cho khởi nghiệp thành công

Bắt đầu tiếp thị nội dung, khác lạ nếu bạn đang thao tác tại một công ty khởi nghiệp, có vẻ khó khăn.Nó không chỉ đơn giản là tạo ra những bài đăng blog, video và infographics hấp dẫn, thú vị để tương tác doanh số, điều này đủ khó, nhưng bạn cũng phải là một Chuyên Viên trong việc truyền bá nhận thức trên trái đất kỹ thuật số.

Ngoài việc viết phiên bản sao thú vị hoặc tạo hình ảnh unique cao, bạn phải tích hợp sử dụng những công cụ quản trị nội dung, dữ liệu trang website và thuật toán phương tiện truyền thông online xã hội để tăng hiệu suất nội dung của bạn. Phải đội nhiều mũ nếu bạn muốn planer tiếp thị nội dung của mình thành công.

Nó cũng yên cầu rất nhiều sự tự kiểm tra. Làm thế nào để lên kế hoạch phân tích nội dung của doanh nghiệp? Nội dung của doanh nghiệp có đúng với trông mong không? Bạn có thể phân tích lý do vì sao tiếp thị nội dung thất bại? Là tiềm năng bán sản phẩm sau cuối được đáp ứng? Những người có tài năng hiểu cả 2 mặt của tiếp thị nội dung, sáng tạo và phân tích, sẽ là những người thực sự khai thác sức mạnh của sáng tạo nội dung.

Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn nặng tay sẽ thấy lợi nhuận khổng lồ lúc doanh nghiệp phát triển. Các phân tích cho thấy tổn phí tiếp thị nội dung ít hơn 62% so với tiếp thị truyền thống, nhưng nó tạo ra số lượng quý khách hàng tiềm năng gấp ba lần. Các công ty lớn có thể đủ tài năng chi tiền cho cả phương thức tiếp thị cũ và hiện đại, nhưng những công ty khởi nghiệp phải thay đổi hơn. Dưới đó là một số mẹo tiếp thị nội dung đơn giản nhưng rất quan trọng cho những công ty khởi nghiệp.

Đặt tiềm năng tiếp thị nội dung rõ ràng

Đó là một lỗi thông thường giữa những công ty mới thành lập, có thể không có kế hoạch tiếp thị nội dung được xác định rõ ràng. Tạo nội dung mà không xác định tiềm năng và mất tích sau lúc đổ tài nguyên vào. Những gì bạn cần làm là tìm ra cách thống kê giám sát thành công một cách có ý nghĩa và có thể đạt được khi tiếp thị nội dung. Quyết định những chỉ số hiệu suất chính của doanh nghiệp sẽ bắt đầu từ bước này. Hãy nhớ rằng bán hàng, không phải lưu lượt truy vấn trang website hoặc share trên phương tiện truyền thông online xã hội, nên là tiềm năng chính.

Tìm tiềm năng của bạn

Bạn muốn đạt được gì với tiếp thị nội dung? Giả sử bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tứ tưởng trong ngành công nghiệp của doanh nghiệp để nâng cấp tiếng tăm của doanh nghiệp như một người có tác động trong nghành của bạn. Bùng nổ! Bây giờ bạn có một tiềm năng trong tâm trí. Hãy tập trung và làm những gì cần phải làm để đạt được trạng thái này.

Thực hiện những tiềm năng có thể thống kê giám sát được

Điều quan trọng là đảm bảo tiềm năng của doanh nghiệp có thể được đo lường. Điều này cung ứng cho khách hàng một thời cơ để tò mò những gì hoạt động và những gì có thể được cải thiện. Nó cũng có tính năng tư tưởng tích cực. Nếu bạn có thể thấy kết quả của công việc khó khăn của bạn, nó khuyến khích bạn tiếp tục trở nên tân tiến và tăng nhanh hơn nữa. Bạn có thể cảm thấy một chút cảm nhận của sự thành công.

Tiếp tục với ví dụ ở trên, bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tư tưởng, bạn có thể thống kê giám sát thành vô số cách đếm số lần bạn đã khai thác thông tin. Khi tiếng tăm của doanh nghiệp tiếp tục tăng lên, bạn cũng sẽ có thể theo dõi có bao nhiêu chuyển đổi được triển khai từ những kênh trong nước không giống nhau.

Mục tiêu phải đạt được

Luôn luôn nhắm tiềm năng cao, nhưng nỗ lực để thực tế. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể kiếm được 1 triệu đô la trong tháng trước tiên của mình, nhưng, thành thật mà nói, nó là điều khó xảy ra?Nếu bạn đặt tiềm năng có thể đạt được, bạn có thể kiểm tra xem kế hoạch của mình có thực sự hiệu suất cao mà không .Dữ liệu lịch sử là một cách tốt nhất để đưa ra một kế hoạch thực tế.

Gắn bó với những tiềm năng có liên quan

Chia sẻ phương tiện truyền thông online xã hội có thể là một cách tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp và tăng mức độ hiển thị, nhưng vào cuối ngày, những tin nhắn trên Twitter và lượt thích trên Facebook không thực sự giúp bạn kiếm tiền. Thật tuyệt nếu bạn có thể tùy chỉnh thiết lập một lượng lớn người theo dõi và hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, nhưng số liệu thống kê truyền thông online xã hội không phải lúc nào cũng là một số liệu hữu ích. Hướng lưu lượt truy vấn tới trang website của doanh nghiệp là một chuyện, nhưng bán sản phẩm lại là chuyện khác.

Cho mình một thời hạn

Bám sát một dòng thời hạn với tiềm năng của bạn. Bằng cách xác định sườn thời hạn cho planer tiếp thị nội dung của bạn, bạn luôn có thể lùi lại một bước và đánh giá xem bạn có cần tới nơi đó hay không. Nếu bạn ở quá xa tiềm năng của mình, hãy xem xét chuyển đổi mọi thứ để nhanh lẹ triển khai mọi thứ.

Xác định thành công nên đơn giản.Đặt tiềm năng bán sản phẩm và sườn thời gian.Nếu bạn chưa đạt được tiềm năng của mình, bạn cần tìm ra lý vì tại sao.

Phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung

Có một kế hoạch tiếp thị nội dung nên là một phần nền tảng của toàn bộ liên doanh của doanh nghiệp và lưu lại kế hoạch tạo nội dung số là trung tâm của những nỗ lực tiếp thị của bạn. Nó cung ứng cho mọi thứ cấu trúc và giữ cho mọi thứ được tổ chức trong lúc cung ứng một sườn để giúp bạn gia hạn sự nhất quán. Đó là một ánh sáng dẫn đường đảm bảo bạn triển khai công việc với tầm nhìn dài hạn trong tâm trí.

Chọn một hệ thống quản trị nội dung

Một trong những quyết định bạn phải đưa ra là hệ thống quản trị nội dung nào bạn muốn sử dụng. Cho dù bạn giải quyết một cái gì đó như Wordpress hoặc một CMS chuyên nghiệp hóa khác, hãy nặng tay chọn một giao diện và mức giá trị thích hợp nhất với bạn. Nếu bạn không muốn đầu tứ rất nhiều vào một nền tảng, bạn thậm chí có thể share nội dung trên một nền tảng trung bình. Dù bằng cách nào, CMS bạn sử dụng phải trực quan và thích hợp để giúp bạn đạt được tiềm năng tiếp thị nội dung của mình.

Chủ đề động não

Quyết định sớm về những loại nội dung bạn muốn tạo và những chủ đề trao đổi bạn sẽ tiếp xúc.Nó hữu ích nếu bạn có một phiên với những đồng nghiệp từ cả nhị thành phần tiếp thị và bán sản phẩm để đưa ra những ý tưởng không giống nhau. Chỉ cần ném một vài ý tưởng xung quanh, và bạn sẽ khiến mọi người thủ thỉ ngay lập tức .Bất cứ điều gì làm trống tranh luận hoặc dẫn tới trao đổi găng tay là loại vấn đề bạn sẽ muốn giải quyết. Có một lý vì mọi người không thể không trao đổi về những chủ đề nóng bỏng. Brainstorming cũng có thể giúp tạo ra những ý tưởng vượt trội, xem xét vượt trội.

Bao gồm hành trình của người mua

Một cách giúp quý khách hàng tiến lên trong quy trình bán sản phẩm là xuất phiên bản nội dung thích hợp với những thời đoạn không giống nhau trong hành trình của người mua. Tạo nội dung giúp hướng dẫn họ ưng chuẩn bất kỳ quyết định nào cần được thực hiện. Hãy nặng tay bao gồm những lời kêu gọi hành động, điều này có thể buộc những quý khách hàng tiềm năng phải đi sâu.

Phân phối trên phương tiện truyền thông online xã hội

Hiểu biết về truyền thông online xã hội có thể đi một chặng đường dài lúc share nội dung và tăng nhanh xúc tiếp với thương hiệu của bạn. Tìm ra nền tảng nào hoạt động tốt nhất với những loại nội dung không giống nhau và điều chỉnh nó Lúc cần thiết. Tham gia với đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp và tích cực trong cộng đồng. Bao gồm nhiều social mà bạn thấy phù hợp.

Tạo Lịch biên tập

Nó có thể mất rất nhiều nỗ lực, nhưng tin yêu công ty chúng tôi nó cũng xứng đáng. Tạo lịch viết bài có thể cung ứng cho khách hàng url để theo dõi cả năm sinh sản nội dung số. Nó cũng có thể giúp bạn tùy chỉnh thiết lập lịch xuất phiên bản và có thể giúp bạn quyết định cách thông thường những loại nội dung không giống nhau. Cũng nặng tay rằng kế hoạch của doanh nghiệp tạo ra không có sơ hở.

Đầu tư vào công cụ tiếp thị nội dung

Để tạo nội dung hiệu suất cao và có thể chia sẻ, bạn cần knhị thác những gì mọi người trong ngành của doanh nghiệp đang nói đến. Những vấn đề nào họ cần phải được giải quyết và họ đang yêu cầu loại trợ giúp nào? Rất may, có một số tùy chọn ứng dụng có sẵn để giúp bạn phân tích thông tin này.

Một công cụ tiếp thị nội dung tốt sẽ giúp bạn gia hạn vòng lặp trong lúc vẫn đảm bảo nội dung có tương tác của doanh nghiệp được đưa vào cuộc trò chuyện. Thiết kế website chuẩn SEO, tìm hiểu những từ khóa đang nóng tại thời khắc này và sử dụng chúng trong nội dung của doanh nghiệp để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những chìa khóa để thành công. Trang trước tiên của Google là thánh địa.

Nó cũng hữu ích nếu bạn xem xét tới những gì đang có xu thế trong giới công nghiệp. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ý tưởng nội dung và những công cụ tiếp thị nội dung của doanh nghiệp sẽ có thể giúp thông tin cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn thấy một cái gì đó thông thường được tuyên bố vì một tình địch cạnh tranh, hãy xem nếu bạn có thể làm nó tốt hơn.

Xây dựng mối quan hệ

Các công ty khởi nghiệp thường hoạt động với ngân sách eo hẹp, điều này tức là bạn có thể không có tiền cho quan hệ công chúng. Đó là lý do vì sao bạn cần sáng tạo. Nếu bạn có thể khiến những người có tác động cung ứng cho khách hàng một tiếng hét, nó có thể cung ứng cho thương hiệu của doanh nghiệp một sự tương tác lớn. Cách tốt nhất để có được điều này xảy ra là bằng cách xây dựng mối quan hệ với họ. Cung cấp sự trợ giúp và nắm vững của bạn, và có thể họ sẽ nợ bạn một ngày nào đó.

Đừng quên làm nổi trội video của riêng bạn

Ban đầu, sáng tạo nội dung xuất hiện như một rối rắm to lớn, nhưng sau cuối nó có thể thực sự được đền đáp. Theo phiên bản chất của họ, những công ty khởi nghiệp cần phải ứng biến, thích ứng và vượt qua để tồn tại. Nhưng đó là một phần của cuộc rượt đuổi. Nếu bạn muốn tồn tại vĩnh viễn trong bất kỳ ngành nào, một kế hoạch tiếp thị nội dung mạnh mẽ và nhất quán có thể giúp mở đường cho một tương lai kinh tế có ROI cho công ty của bạn.

Những chia sẻ trên của công ty thiết kế website Light chắc chắn sẽ giúp cho bạn tìm được cho mình giải pháp tốt nhất để kinh doanh hiệu quả.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2178 *